ทรูมันนี่วอลเล็ท

ทรูมันนี่วอลเล็ท
เงินเดือนหรือรายได้: ไม่กำหนด
อัตราต่อปี: 24% ต่อปี
บริการทรูมันนี่วอลเล็ทหรือขอสินเชื่อไมโครเครดิตทรู วงเงินสูถึง 4 เท่าของยอดบิลทรู

อัพเดตบริการใหม่ 2566 จากทรูมันนี่วอลเล็ท สิทธิพิเศษสำหรับผู้ใช้บริการทรูมูฟ เอช

true wallet หรือ truemoney wallet กระเป๋าตังค์สำหรับคนรุ่นใหม่ที่จะเปลี่ยนชีวิตการใช้จ่ายให้ง่ายขึ้นกว่าเดิม มาพร้อมโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษ ที่มีครบทุกฟังค์ชั่นการใช้งาน ไม่ว่าจะเป็น ซื้อของ ช้อปปิ้ง จ่ายบิล หรือแม่กระทั่งยืมเงินทรู

โดย นายธัญญพงศ์ ธรรมาวรานุคุปต์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท แอสเซนด์ มันนี่ จำกัด ได้ออกผลิตภัณฑ์ไมโครเครดิตทรู 2566 ให้ผู้ใช้บริการทรูมันนี่วอลเล็ท และลูกค้าเบอร์โทรศัพท์ในเครือข่ายทรูมูฟ เอช ระบบรายเดือน สามารถยืมเงินทรูวอลเลท ได้สูงสุด 4 เท่าของยอดบิล โดยมีตั้งแต่ ยืมเงินทรู้วอเลท 200, ยืมเงินทรู้ 300 บาท, ยืมเงินทรู500 ไปจนถึงการ ปั้มเงินทรู้วอลเล็ต 2023

โดยบริการ “Micro Credit ยืมก่อน คืนทีหลัง” เป็นบริการทางการเงินรูปแบบใหม่ ที่ให้ผู้ใช้บริการสามารถยืมเงินทรู 10000 แต่ไม่เกิน 4 เท่าของยอดบิล ผ่านแอพพลิเคชั่นทรูมันนี่วอลเล็ท ซึ่งสามารถสมัครสมาชิกแอพพลิเคชั่นได้ทุกค่ายทุกเบอร์ ซึ่งตัวแอพพลิเคชั่นนี้สามารถใช้จ่ายแทนเงินสดได้ที่ร้านค้าชั้นนำทั่วไทย

สินเชื่อทรูมันนี่ micro credit การยืมเงินทรูวอลเลท ผ่านทรูมันนี่วอลเล็ท

สำหรับผู้ที่สนใจต้องการลงทะเบียนและสมัครยืมเงินทรูมูฟ500 ผ่านแอพพลิเคชั่นทรูมันนี่วอลเล็ท ในบริการ Micro Credit ยืมก่อนคืนทีหลัง สามารถสอบถามข้อมุลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของทรูมันนี่วอลเล็ท หรือโทรติดต่อที่ศูนย์บริการข้อมูลลูกค้าของบริษัท แอสเซนด์ นาโน จำกัด ได้ที่เบอร์ 1240 กด 3 (จันทร์ – ศุกร์ เวลา 8.30 – 20.00 น. และ เสาร์ – อาทิตย์ เวลา 10.00 – 20.00 น.)

โดย Micro Credit บริการยืมก่อนคืนทีหลัง เป็นนวัตกรรมทางการเงินล่าสุดจากบริษัท แอสเซนด์ นาโน จำกัด หรือทรูมูฟ เอช ให้ผู้ใช้บริการสามารถยืมเงินทรู 5000 โดยใช้ Alternative Data อาทิ ข้อมูลการชำระค่าบริการของลูกค้า มาประกอบกับข้อมูลด้านอื่นในการพิจารณาให้วงเงิน แทนการใช้เอกสารรายได้เหมือนสถาบันการเงินทั่วไป ในขั้นตอนการสมัคร ไม่จำเป็นต้องใช้เอกสารใดๆ นอกจากบัตรประชาชนในการยืนยันตัวตน อีกทั้งกระบวนการตั้งแต่เริ่มต้นสมัคร การอนุมัติยอดเงิน จนถึงสามารถใช้เงินได้ เฉลี่ยอยู่เพียง 5 นาที

มีวิธีการสมัครยืมเงินทรูมันนี่วอลเล็ทง่ายๆ 4 ขั้นตอน ดังนี้

  1. เข้าไปที่ศูนย์บริการทรูช็อป แจ้งความประสงต้องการสมัครใช้บริการ Micro Credit ผ่านแอพพลิเคชั่นทรูมันนี่วอลเล็ท
  2. ตรวจสอบคุณสมบัติของผู้สมัคร โดยผู้สมัครจะต้องเป็นบุคคลสัญชาติไทย อายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไปแต่ไม่เกิน 60 ปี เปิดใช้บริการเบอร์โทรศัพท์ในเครือข่ายทรูมูฟ เอช แบบรายเดือนอย่างน้อย 180 วัน และจะต้องเป็นลูกค้า ทรูมูฟ เอช บุคคลธรรมดา (เบอร์ที่ใช้งานจดทะเบียนนิติบุคคลจะไม่สามารถใช้บริการได้)
  3. กรอกข้อมูลผ่านแอพพลิเคชั่นและยืนยันตัวตนกับเจ้าหน้าที่บริการลูกค้า
  4. รอผลการอนุมัติสินเชื่อผ่าน SMS

โดยผู้สมัครใช้บริการสินเชื่อเงินด่วนผ่านแอพพลิเคชั่นทรูมันนี่วอลเล็ท สามารถตรวจสอบวงเงินที่ได้รับอนุมัติผ่านแอพพลิเคชั่นได้ทันทีหลังจากอนุมัติ 

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

เงินเดือนหรือรายได้: 15000 บาทขึ้นไป
อัตราต่อปี: 16% ต่อปี
รับบัตรกสิกรครอบคลุมทุกความต้องการ เพิ่มอิสระในการใช้จ่าย
เงินเดือนหรือรายได้: ไม่กำหนด
อัตราต่อปี: 5-12% ต่อปี
สมหวังเงินสั่งได้ สินเชื่อเงินด่วนอนุมัติไว
เงินเดือนหรือรายได้: ไม่กำหนด
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 22% ต่อปี
สมัครเฮงลิสซิ่งหรือขอสินเชื่อเฮงลิสซิ่ง อนุมัติไวไม่เชคบูโร