ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย

ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย
เงินเดือนหรือรายได้: 15000 บาทขึ้นไป
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 35% ต่อปี
ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายสำหรับอาชีพอิสระและผู้ทำธุรกิจค้าขาย

ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย สำหรับพ่อค้าแม่ขายที่ต้องการต่อยอดธุรกิจ

ใครที่เป็นพ่อค้าแม่ขายแล้วได้รับผลกระทบจากโควิด รวมถึงอยากได้งบไปใช้จ่ายในธุรกิจมากขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสถานการณ์แบบนี้ด้วยแล้วนั้น การขอสินเชื่อจะเป็นเรื่องยากมาก เพราะธนาคารหรือสถาบันการเงินจะไม่กล้าตัดสินใจปล่อยกู้ เนื่องจากกลัวว่าลูกค้าจะชำระคืนไม่ได้ ทำให้พ่อค้าแม่ขาย คนทำธุรกิจที่ต้องการเงินหมุนนั้นเดือดร้อน แต่วันนี้ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย เค้าได้ออกมาให้ความช่วยเหลือ เป็นหนึ่งในสินเชื่อที่น่าสนใจ ไปดูกันว่าธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายจะช่วยได้ยังไง

ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย คืออะไร

ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย เป็นสินเชื่อที่ให้พ่อค้าแม่ค้าสามารถมากู้เงินได้ เป็นสินเชื่อนาโน และไมโครเครดิต เพื่อธุรกิจรายย่อย ซึ่งวงเงินอาจไม่เยอะถึงหลักล้าน แต่จะกู้ง่ายกว่าการกู้ธรรมดาอยู่มากพอสมควร

โดยวงเงินสูงสุดขอธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย คือให้ยืมเงินได้ไม่เกิน 2แสนบาท แต่จุดเด่นของเค้าเลยก็คือ ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน รวมถึงบุคคลค้ำประกันด้วย ทำให้สามารถกู้ได้แบบสบาย ๆ 

คุณสมบัติของคนที่จะขอธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย 

  1. อายุ 21-60 ปี 
  2. สัญชาติไทย
  3. ประสบการณ์ไม่ต่ำกว่า 1 ปี
  4. มีสถานประกอบการของธุรกิจชัดเจน ตรวจสอบได้ 

เอกสารที่ต้องใช้ในการธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย 

  1. สำเนาบัตรประชาชน
  2. สำเนาทะเบียนบ้าน
  3. สำเนาบัญชีหน้าแรก

จะเห็นได้ว่าทั้งในเรื่องของคุณสมบัติ เรื่องของเอกสาร สิ่งเหล่านี้เป็นอะไรที่กู้ง่ายมาก โดยไม่ต้องกลัวว่าจะไม่ผ่าน เพราะทุกอย่างสามารถจัดการได้ด้วยตัวเองหมด แบบไม่ต้องวุ่นวายหาหลักทรัพย์ค้ำประกัน ซึ่งจริง ๆ แล้วการอสินเชื่อจากธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย นั้นนับเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจอย่างมากกับคนทำธุรกิจ 

และที่สำคัญเค้ามีสินเชื่อให้เลือกใช้บริการเยอะมาก ดังนั้นถ้าอยากจะได้สินเชื่อที่ตรงใจก็ลองหาข้อมูลจากเว็บไซต์ธนาคารไทยเครดิตได้เลย มีตัวเลือกให้ใช้บริการเพียบทีเดียว และแต่ละสินเชื่อออกแบบมาเพื่อผู้ประกอบการในสถานการณ์ต่าง ๆ อย่างแท้จริง ช่วยให้คุณผ่านพ้นวิกฤตต่าง ๆ ไปได้อย่างแน่นอน 

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

เงินเดือนหรือรายได้: 7000 บาทขึ้นไป
อัตราต่อปี: 17-25% ต่อปี
บัตรกดเงินสด a money มีไว้ อุ่นใจ
เงินเดือนหรือรายได้: ไม่กำหนด
อัตราต่อปี: 5-12% ต่อปี
สมหวังเงินสั่งได้ สินเชื่อเงินด่วนอนุมัติไว
เงินเดือนหรือรายได้: 15000 บาทขึ้นไป
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 22.97% ต่อปี
สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย อาชีพอิสระก็กู้ได้ไม่ยุ่งยาก