บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทย

บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทย
เงินเดือนหรือรายได้: 12000 บาทขึ้นไป
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 25% ต่อปี
บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยรับวงเงินสูงถึงสูงถึง 5 หมื่นบาท

ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน “บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทย” ช่วยได้ สมัครเงินฉุกเฉินกรุงไทยออนไลน์ง่ายนิดเดียว

สำหรับใครที่ใช้บริการธนาคารกรุงไทยแล้วถือบัตรกรุงไทยอยู่แล้วเมื่อเดือดร้อน ต้องการยืมเงิน กู้เงินเร่งด่วนกะทันหันยิ่งในช่วงโควิด – 19 ที่สร้างผลกระทบโดยเฉพาะเศรษฐกิจการเงิน สามารถเลือกใช้บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยได้สบาย ๆ ช่วยให้มีเงินก้อนตามความต้องการ จะยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน 10,000 ด่วนได้หมดถ้าสดชื่น ที่สำคัญสมัครเงินฉุกเฉินกรุงไทยที่ว่านี้ผ่านออนไลน์ง่ายนิดเดียว ใครอยากรู้รายละเอียดให้มากขึ้นเพื่ออย่ามัวรีรอรีบตามเราไปพร้อม ๆ กันเลยดีกว่า

บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยโควิด ช่วยสร้างสภาพคล่องทางการเงินให้กลับมาสดใส 2567 (2024)

บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยเป็นการขอกู้เงิน ยืมเงินที่สามารถเบิกถอนเงินสดออนไลน์ได้ ทำรายการได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตาม ปลอดภัยไม่ต้องกังวลเรื่องมิจฉาชีพเพราะทำธุรกรรมผ่านแอพธนาคารกรุงไทย ไม่ต้องใช้เอกสารอะไรก็เบิกถอนเงินสดได้เลย ผ่อนจ่ายหนี้จะขั้นต่ำหรือเต็มจำนวนแล้วแต่สะดวกไม่มีเสียค่าธรรมเนียม ซึ่งโดยทั่วไปแล้วเงินฉุกเฉินกรุงไทยจะแบ่งออกเป็นไปตามบัตรกดเงินสด หรือบัตรเครดิต ได้แก่

  1. เงินฉุกเฉินกรุงไทย KTC Proud 

เป็นบริการบัตรกดเงินสดโดยกำหนดดอกเบี้ยต่อปีเฉลี่ย 20 – 25% ระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้คืนตั้งแต่ 1 – 3 ปี (12 – 36 เดือน) เลือกผ่อนจ่ายขั้นต่ำ 3% หรือไม่น้อยกว่า 300 บาทได้ หรือใครจะจ่ายเต็มจำนวนก็ไม่โดนค่าปรับ ฟรีค่าธรรมเนียมเบิกถอนเงินสด และสามารถใช้บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยผ่านแอพตลอด 24 ชม.

  1. กู้เงินฉุกเฉินกรุงไทย บัตรเครดิต KTC

สินเชื่อเงินสดฉุกเฉินจะกำหนดอัตราดอกเบี้ยต่อปีเฉลี่ยไว้ที่ 16% โดยจะมีค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนเงินสดออกมาใช้จ่ายต่อครั้งที่ 3% (เบิกถอนเงินสดต่อครั้งไม่น้อยกว่า 500 บาท) สามารถเลือกผ่อนจ่ายหน้แบบขั้นต่ำ 10% ของยอดหนี้ที่เรียกเก็บ หรือไม่น้อยกว่า 500 ได้ หรือจะจ่ายเต็มจำนวนก็ได้อีกเช่นกัน เบิกถอนได้ตลอด 24 ชม. ขอแค่มีเงินเดือนต่อเดือน 15,000 บาท 

สมัครเงินฉุกเฉินกรุงไทย บริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยช่องทางออนไลน์ง่ายนิดเดียว 2567 (2024)

เริ่มจากลงทะเบียนใช้งานแอพกรุงไทยก่อน โดยให้ดาวน์โหลดมาติดตั้งไว้บนมือถือ ใส่เลขบัตรประชาชนและเบอร์โทรศัพท์ จากนั้นจะได้รับเลจ OTP ผ่าน SMS ก็ให้ใส่ไป ตั้งรหัส 6 หลักป้องกันความปลอดภัยเข้าใจงานแอพ เปิดใช้งานบัตรกรุงไทนที่สมัครไว้ สุดท้ายให้ใส่วันหมดอายุบัตร

การถอนเงินบริการเงินฉุกเฉินกรุงไทยก็ให้เลือกบัตรที่จะถอนจากนั้นเลือกปุม “เบิกถอนงินสด” กดเพิ่มบัญชีที่ต้องการโอนเงินเข้ามา (ธนาคารกรุงไทย/กสิกรไทย) จากนั้นกรอกเลขบัญชีธนาคาร ระบุจำนวนเงินและรูปแบบที่จะผ่อนจ่ายหนี้ (เต็ม/ครึ่งจำนวน) ตรวจสอบข้อมูลอีกครั้งแล้วกดยืนยัน เพียงเท่านี้ก็ได้เงินเข้าบัญชีมีใช้จ่ายตามความต้องการแล้ว ยิ่ในยุคโควิด – 19 ทะไรผ่านออนไลนืช่วยลดความเสี่ยงติดเชื้อได้ดี

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

เงินเดือนหรือรายได้: ไม่กำหนด
อัตราต่อปี: ไม่กำหนด
บริการยืมเงินดีแทคหรือสมัครใจดีให้ยืม dtac ยืมได้ถึง 100 บาท
เงินเดือนหรือรายได้: ไม่กำหนด
อัตราต่อปี: 5-12% ต่อปี
สมหวังเงินสั่งได้ สินเชื่อเงินด่วนอนุมัติไว
เงินเดือนหรือรายได้: 15000 บาทขึ้นไป
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 35% ต่อปี
ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายสำหรับอาชีพอิสระและผู้ทำธุรกิจค้าขาย