บัตรกดเงินสด อิออน

บัตรกดเงินสด อิออน
เงินเดือนหรือรายได้: 8000/20000/30000 บาท
อัตราต่อปี: ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
บัตรกดเงินสดอิออนสะดวกสบายทุกที่ รับเงินไว้

บัตรกดเงินสด อิออน 2565 บัตรเดียวได้ทั้งเงินสดและผ่อนชำระ

เริ่มต้นปี 2022 ด้วยสถานการณ์เศรษฐกิจอันหนักหน่วง การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่กลับมาอีกครั้งส่งผลกระทบอย่างหนักไปทั้งประเทศ ทำให้ผู้คนเริ่มมองหาตัวช่วยสำหรับเงินฉุกเฉินในยามจำเป็นมากขึ้น โดยตัวเลือกผลิตภัณฑ์ทางการเงินต่างๆกลับมาคึกคักอีกครั้ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งบัตรอิออน ที่ใช้สำหรับผ่อนสินค้าละกดเงินสด

โดยบัตรสมาชิกอิออน ยัวร์ แคช หรือบัตรกดเงินสด อิออน เป็นบัตรสำหรับสมาชิกที่มอบสิทธิพิเศษในรูปแบบของสินเชื่อเงินสด สามารถนำบัตรกดเงินสด aeon ไปรูดผ่อนชำระสินค้าและบริการ หรือกดเงินสดออกมาใช้จ่ายยามฉุกเฉินได้ ซึ่งบัตรกดเงินสด อิออน ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในหมู่ผู้ใช้งาน pantip และได้รับคะแนนรีวิวในการสมัครสูง เนื่องจากบัตร aeon สามารถสมัครทำออนไลน์ได้ผ่านเว็บไซต์ สะดวกและรวดเร็ว เข้ากับการใช้ชีวิตจองคนยุคใหม่

สิทธิประโยชน์ของบัตรกดเงินสด อิออน

บัตรกดเงินสดอิออน กี่วันอนุมัติ? กดเงินสดได้ไหม? ใช้เอกสารอะไรบ้างในการสมัคร? มีสิทธิประโยชน์พิเศษอย่างไรในการใช้บริการ? วันนี้ มาทำความรู้จักกับบัตรกดเงินสด อิออน ก่อนตัดสินใจสมัครสมาชิก

โดยบัตรกดเงินสด อิออน เป็นสินเชื่อเงินสดรูปแบบหนึ่ง อยู่ภายใต้การควบคุมและดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย ถูกกฎหมาย ดอกเบี้ยเป็นไปตามเกณฑ์ที่กำหนด

โดยสิทธิประโยชน์หลัก 2 รายการของบัตรกดเงินสด อิออน มีรายละเอียดดังนี้

  1. ผ่อนชำระสินค้าผ่าน สินเชื่ออิออนแฮปปี้ เพย์

ผู้ใช้บริการสามารถเลือกผ่อนชำระค่าสินค้าหรือบริการ ผ่านบัตรสมาชิกอิออนได้หลากหลาย ไม่ว่าตะเป็นในหมวดเครื่องใช้ไฟฟ้า ของใช้ภายในบ้าน โทรศัพท์มือถือ หรืออุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ โดยสามารถแบ่งชำระได้สูงสุดนาน 48 เดือน ด้วยอัตราดอกเบี้ยสบายๆพิเศษเฉพาะสมาชิกอิออนเท่านั้น

  1. บริการกดเงินสดผ่านบัตร

บัตรกดเงินสด อิออน ให้คุณสามารถกดเงินสดผ่านตู้แอทีเอ็มของอิออนได้ทั่วประเทศโดยไม่มีค่าธรรมเนียม อีกทั้งยังมีหลากหลายช่องทางในการเบิกถอนเงินสด ไม่ว่าจะเป็นจากตู้เอทีเอ็มของธนาคารชั้นนำต่างๆ หรือเบิกถอนเงินสดผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิส ที่ 7-11 ทุกสาขาทั่วประเทศ 

นอกจากนี้ ยังมีบริการโอนเงินสดระหว่างสมาชิก ให้ผู้ใช้บริการสามารถโอนวงเงินคงเหลือในบัตรให้กับสมาชิกอิออนท่านอื่นได้อีกด้วย 

บัตรกดเงินสด อิออน สมัครง่าย ไม่ต้องไปที่สาขา

ผู้ที่สนใจต้องการสมัครบัตรกดเงินสดอิออน สามารถทำรายการผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่ายๆ เพียงกรอกข้อมูลในแบบฟอร์มการสมัครผ่านเว็บไซต์อิออน จากนั้นจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อให้ข้อมูลเกี่ยวกับการส่งเอกสารทางไปรษณีย์ โดยหลังจากได้รับเอกสารครบถ้วนเรียบร้อย จะใช้เวลาประมาณ 15 วันทำการในการอนุมัติบัตร ผู้สมัครสามารถรอรับบัตรสมาชิกที่บ้านได้ทันที สมัครง่าย ไม่ต้องไปถึงสาขา สะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย 100%

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

เงินเดือนหรือรายได้: ไม่กำหนด
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 22% ต่อปี
สมัครเฮงลิสซิ่งหรือขอสินเชื่อเฮงลิสซิ่ง อนุมัติไวไม่เชคบูโร
เงินเดือนหรือรายได้: ไม่กำหนด (ใช้เพียงรายการเดินบัญชี)
อัตราต่อปี: 18-25% ต่อปี
เรื่องเงินเป็นเรื่องง่ายกับ Line BK ยืมเงิน 1000-800000 บาท
เงินเดือนหรือรายได้: 7000 บาทขึ้นไป
อัตราต่อปี: 17-25% ต่อปี
บัตรกดเงินสด a money มีไว้ อุ่นใจ