บัตรกสิกร

บัตรกสิกร
เงินเดือนหรือรายได้: 15000 บาทขึ้นไป
อัตราต่อปี: 16% ต่อปี
รับบัตรกสิกรครอบคลุมทุกความต้องการ เพิ่มอิสระในการใช้จ่าย

บัตรกสิกร 2566 มีอะไรบ้าง? อัพเดตบัตรประเภทต่างๆจากธนาคารกสิกร

ในยุค 2023 ที่ผู้คนหันมาใช้ชีวิตแบบออนไลน์มากขึ้น ทำให้รูปแบบการใช้จ่ายในการซื้อของกินของใช้ต่างๆเปลี่ยนไป โดยบัตรกดเงินสดกสิกรมาพร้อมความสะดวกสบายและโปรโมชั่นดีๆที่ห้ามพลาด ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนยุคใหม่ รองรับการใช้งานบนแพลตฟอร์มต่างๆ โดยบัตรประเภทต่างๆสามารถสมัครออนไลน์ผ่านแอพพลิเคชั่น K Plus ได้ง่ายๆ ซึ่งมีบัตร 3 ประเภท ดังนี้

  • บัตรเครดิตกสิกรไทย
  • บัตรเอทีเอ็มกสิกร
  • บัตรกดเงินสดกสิกร

โดยบัตรกสิกรมีจุดประสงค์ในการใช้งานที่แตกต่างกัน บัตรแต่ละประเภทมีการออกแบบมาเพื่อการใช้งานในรูปแบบที่ไม่เหมือนกัน โดยสามารถศึกษาข้อมูลของบัตรแต่ละประเภทได้ตามรายละเอียดในแต่ละหัวข้อ

บัตรเครดิตกสิกรไทยบัตรกสิกรสำหรับคนมีเครดิต

ใครที่กำลังมองหาบัตรเครดิตดีๆซักใบที่ตอบโจทย์การใช้งานทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นบัตรสำหรับส่วนลดร้านอาหาร, ช้อปปิ้ง, ท่องเที่ยว, สุขภาพและความงาม, หรือบัตรที่เน้นสะสมคะแนนรับเครดิตเงินคืน บัตรเครดิตจากธนาคารกสิกรมีให้ครบทุกความต้องการ โดยจุดเด่นที่สำคัญของบัตรเครดิตธนาคารกสิกร มีดังนี้

  1. ฟรีค่าธรรมเนียม – ฟรีทั้งค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปี เพียงมีการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตตามที่กำหนด
  2. ปลอดภัย สะดวกทุกการใช้จ่าย – ปลอดภัยทุกการใช้จ่ายด้วยการแจ้งเตือนผ่านแอพพลิเคชั่น K Plus เมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตรกสิกร
  3. อนุมัติเร็ว รู้ผลไว – นอกจากใช้เอกสารน้อยแล้ว บัตรเครดิตจากธนาคารกสิกรยังอนุมัติเร็วภายใน 30 นาที เพียงเตรียมเอกสารที่ต้องใช้ในการสมัครบัตรเครดิตกสิกรให้ครบ โดยสามารถยื่นเอกสารได้ที่ธนาคารกสิกรทุกสาขาทั่วประเทศ

บัตรเดบิตกสิกรบัตรกสิกรใช้ง่ายผ่านวงเงินในบัญชี

บัตรเดบิตหรือบัตร atm กสิกร เป็นอีกหนึ่งประเภทของบัตรกสิกรที่เป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก โดยข้อแตกต่างระหว่างบัตรเครดิตและบัตรเดบิตคือ บัตรเดบิตจะใช้จ่ายผ่านเงินคงเหลือในบัญชี ไม่สร้างหนี้ เหมาะสำหรับผู้ที่อยากมีบัตรในการใช้จ่ายออนไลน์แต่กลัวจะใช้จ่ายเกินตัว

โดยบัตรเดบิตจากธนาคารกสิกรมีหลากหลายรูปแบบให้เลือก ไม่ว่าจะต้องการเน้นด้านการใช้งานแบบ ไหน ก็สามารถเลือกได้ตามต้องการ

บัตรกสิกรกดเงินสด – อุ่นใจกับเงินฉุกเฉินได้ตลอด 24 ชั่วโมง

สินเชื่อเงินด่วนกสิกร ให้คุณได้อุ่นใจกับการยืมเงินด่วนออนไลน์พร้อมใช้ที่สามารถทำรายการได้ตลอด 24 ชั่วโมง โดยบัตรกดเงินสดสกสิกรมีจุดเด่นในการกดเงินก้อนฟรีค่าธรรมเนียม นอกจากนี้ยังมาพร้อมดอกเบี้ยผ่อนสบายๆ รับเงินก้อน ผ่อนน้อย อนุมัติไว 

โดยจุดเด่นที่สำคัญของบัตรกสิกรกดเงินสดคือ เงินเดือนขั้นต่ำในการสมัครไม่สูง เหมาะสำหรับคนที่เงินเดือนไม่ถึงขั้นต่ำในการสมัครเครดิต แต่ก็ยังอยากมีเงินฉุกเฉินไว้ใช้ยามจำเป็น

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

เงินเดือนหรือรายได้: 15000 บาท
อัตราต่อปี: 33% ต่อปี
แอพห้าให้มันนี่ (ฟินนิกซ์)
เงินเดือนหรือรายได้: 30000 บาท
อัตราต่อปี: 0.10% ต่อเดือน
สมัครสินเชื่อฉุกเฉินออมสิน 10000 บาท และรับโปรโมชั่นดอกเบี้ยพิเศษ 2566
เงินเดือนหรือรายได้: 15000 บาทขึ้นไป
อัตราต่อปี: 28% ต่อปี
สินเชื่อส่วนบุคคล cimb รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษช่วงโควิด 2566