ยืมเงินดีแทค

ยืมเงินดีแทค
เงินเดือนหรือรายได้: ไม่กำหนด
อัตราต่อปี: ไม่กำหนด
บริการยืมเงินดีแทคหรือสมัครใจดีให้ยืม dtac ยืมได้ถึง 100 บาท

ยืมเงินดีแทค 2022

ค่าย Dtac ถือเป็นอีกหนึ่งค่ายที่ให้บริการเกี่ยวกับบริการการสื่อสารสัญญาณโทรศัพท์อันดับต้นๆ ของประเทศไทย ซึ่งมีบริการมากมายให้กับลูกค้า เช่น บริการรับ-ส่งสัญญาณโทรเข้า-ออก / บริการอินเทอร์เน็ต / บริการส่งข้อความ SMS หรือบริการยืมเงินดีแทค ซึ่งในวันนี้ผู้เขียนจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับบริการยืมเงินดีแทคไม่ว่าจะเป็นการแนะนำเบอร์โทรว่ากดอะไร? กดเบอร์ไหน ดังนั้นถ้าพร้อมแล้วเรามาดูกันเลย!

บริการใจดีให้ยืมเงินดีแทค 

สำหรับบริการยืมเงินดีแทคนั้น คือบริการสำหรับให้ลูกค้าแบบเติมเงินสามารถยืมเงินค่าโทรฉุกเฉินได้ตั้งแต่ 10 / 20 / 30 / 40 / 50 / 60 / 70 / 80 / 90 และสูงสุดที่ 100 บาท โดยทุกการยืมเงินดีแทคนั้นหลังจากที่ทางระบบโอนเงินดีแทคเข้าบัญชีของซิมให้ท่านแล้วจะมีค่าธรรมเนียมที่ขึ้นอยู่กับวงเงินที่ยืมดีแทคมาและจะมีระยะเวลากำหนดชำระเงินอีกด้วย แต่รับประกันว่าการที่ท่านยืมเงินดีแทคนั้นคุ้มค่าแน่นอน

วิธีกดเบอร์ฉุกเฉินเพื่อยืมเงินดีแทค

สำหรับขั้นตอนในการยืมเงินดีแทคนั้นสามารถทำได้หลายช่องทางเช่น ผ่านทางแอพพลิเคชั่น Mydtac Eservice / ทางการกดเบอร์ฉุกเฉิน ซึ่งสำหรับวิธีการยืมเงินดีแทคนั้นผู้เขียนขอแนะนำวิธียืมผ่านเบอร์ด้วยวิธีดังนี้ :

  • กดเบอร์ฉุกเฉินสำหรับยืมเงินดีแทค = *110* ตามด้วยจำนวนที่ต้องการยืมเงินดีแทค เช่น 10 / 20 – 100 บาท
  • และปิดท้ายด้วยการกด # โทรอออก
  • จากนั้นก็รอ SMS ยืมยันและเงินที่ท่านยืมก็จะถูกโอนเข้าซิมใช้งานของท่านทันที
  • โดยค่าบริการยืมเงินนั้นไม่ได้อยู่ที่จำนวนเงินที่ยืมอย่างเดียว เพราะทุกๆ การยืมเงินดีแทคนั้นจะมีค่าธรรมเนียมทุกครั้งด้วย แต่ทุกท่านอย่าตกใจเพราะค่าธรรมเนียมนั้นเริ่มต้นเพียง 2 บาทเท่านั้น
  • ส่วนวิธีในการชำระเงินนั้น ทุกท่านสามารถเติมเงินตามจำนวนที่ยืมและยอดค่าธรรมเนียมเข้าไปในซิมดีแทค เท่านี้ก็จะเป็นการชำระบริการยืมเงินดีแทคทันที

ทำไมบริการใจดียืมเงินดีแทคถึงเป็นที่นิยม?

ปัจจุบันนี้ผู้ใช้บริการยืมเงินดีแทคแบบเติมเงินและแบบรายเดือนมีจำนวนครึ่งต่อครึ่ง ซึ่งส่วนใหญ่แล้วบริการยืมเงินดีแทคนั้นจะเป็นทางฝั่งของลูกค้าแบบเติมเงินมากกว่า นั่นเพราะว่าทุการโทรออกของลูกค้ากลุ่มนี้จะต้องเสียเงินในทุกการโทรเป็นนาที และเมื่อพบว่าเงินในซิมหมด และในตอนนั้นไม่มีอินเทอร์เน็ตสำหรับเชื่อมต่อบัญชีในการเติมเงินออนไลน์ เราก็สามารถที่จะใช้บริการยืมเงินดีแทคผ่านขั้นตอนที่ผู้เขียนแนะนำไปข้างต้นได้ทันที! บอกเลยว่าสะดวกรวดเร็วมากๆ ดังนั้นใครที่กำลังต้องการหาช่องทางในการยืมเงินดีแทคนั้น ขอแนะนำให้ใช้บริการยืมเงินดีแทคได้เลย!

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

เงินเดือนหรือรายได้: ไม่กำหนด
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 22% ต่อปี
สมัครเฮงลิสซิ่งหรือขอสินเชื่อเฮงลิสซิ่ง อนุมัติไวไม่เชคบูโร
เงินเดือนหรือรายได้: ไม่กำหนด
อัตราต่อปี: ไม่กำหนด
บริการยืมเงินวันทูคอลหรือยืมเงิน ais 20-100 บาทได้เลย
เงินเดือนหรือรายได้: ไม่กำหนด
อัตราต่อปี: 5-12% ต่อปี
สมหวังเงินสั่งได้ สินเชื่อเงินด่วนอนุมัติไว