ยืมเงินวันทูคอล

ยืมเงินวันทูคอล
เงินเดือนหรือรายได้: ไม่กำหนด
อัตราต่อปี: ไม่กำหนด
บริการยืมเงินวันทูคอลหรือยืมเงิน ais 20-100 บาทได้เลย

ยืมเงินวันทูคอล

เป็นลูกค้าแบบเติมเงิน แต่ค่าโทรวันทูคอล(AIS)หมด ยังคุยธุระไม่เสร็จ, เงินหมด/ตังหมด       สมัครอินเตอร์เน็ตวันทูคอล(AIS)ไม่ได้ ทำอย่างไรดี? รวมถึงวิธีการยืมเงินวันทูคอล, ยืมเงิน AIS 50 บาท, วิธีการยกเลิกยืมเงินวันทูคอล, ยืมเงิน AIS นอกโครงการกดอะไร? หาคำตอบและไขข้อข้องใจได้จากที่นี่เลย วันนี้จะพาทุกท่านมาทำความรู้จักกับบริการเสริมดีๆจากวันทูคอล(AIS)กัน โดยบริการนี้ จะใช้ได้เฉพาะลูกค้าที่เป็นแบบเติมเงินเท่านั้น นั่นก็คือ การ“ยืมเงินวันทูคอล”(AIS)  อีกชื่อคือ “ให้ยืมนะ”จาก AIS หรือเรียกสั้นๆว่า การยืมตัง AIS นั่นเอง 

ยืมเงินวันทูคอล(AIS) หรือ ให้ยืมนะ คืออะไร?

บริการยืมเงินวันทูคอล(AIS) คือ บริการเสริมจากทางค่ายสีเขียวแห่งนี้ คล้ายกับบริการใจดีให้ยืมของดีแทค เพียงแต่ว่าการยืมเงินวันทูคอล(AIS)นั้น ทางค่ายจะให้สิทธิพิเศษแก่ลูกค้าที่มีอายุการใช้งานของเบอร์โทรศัพท์มากกว่า 4 เดือนขึ้นไป หรือมียอดการใช้งานสะสมไม่น้อยกว่า 150 บาทต่อเดือน มีจำนวนวันในการใช้งานเหลือตรงตามเกณฑ์ที่กำหนด และไม่เคยถูกตัดสัญญาณ 

ยืมเงินวันทูคอล(AIS) หรือ ให้ยืมนะ สามารถยืมเงินได้เท่าไหร่?

ปัจจุบันยอดเงินสูงสุดที่บริการยืมเงินวันทูคอล(AIS) หรือยืมตัง AIS ให้ยืมได้คือ 20 บาท จะมีการคิดค่าธรรมเนียม 2 บาท โดยเงินที่ให้ยืมในครั้งนี้จะถูกหักออกไปในการเติมเงินเข้าครั้งหน้า เช่น หากท่านเติมเงินจำนวน 100 บาท ทาง AIS จะหักยอดเงินของท่านออกไป 22 บาท ยอดคงเหลือที่สามารถใช้ได้จึงจะเป็น 78 บาท และเป็นเรื่องที่น่าเสียดายเพราะหากต้องการยืมเงินวันทูคอล(AIS)ที่มากกว่า 20 บาท เช่น 30, 80 หรือ 100 บาทนี้จะไม่สามารถทำรายการได้ เนื่องจากระบบยังไม่รองรับ

วิธีการกดรับการยืมเงินวันทูคอล(AIS) หรือวิธีการสมัครยืมเงิน AIS ทำได้ ดังนี้ 

1.กด *611# แล้วโทรออก เพื่อเช็คสิทธิ์ว่าเบอร์ของท่านสามารถใช้บริการยืมเงินวันทูคอล(AIS)ได้หรือไม่

2.รอรับ SMS ยืนยันว่าสามารถใช้สิทธิ์ได้ทางข้อความ 

3.กดรหัสยืมเงิน AIS *611*1# แล้วโทรออก เพื่อใช้บริการยืมเงินวันทูคอล(AIS)

4.จำนวนเงินจากให้ยืมนะถูกโอนเข้ามาที่เบอร์โทรศัพท์ รับข้อความยืนยันว่ารายการยืมเงินวันทูคอล(AIS)เสร็จสิ้น

วิธีการยกเลิกยืมเงินวันทูคอล(AIS) กดอะไร?

การยกเลิกยืมเงินนั้น ท่านควรทราบก่อนว่า หากท่านกดยกเลิกบริการเสริมนี้แล้ว ท่านจะไม่สามารถทำรายการยืมเงินวันทูคอล(AIS)ได้อีกเลย เนื่องจากทางระบบ AIS จะตัดสิทธิ์ในการให้บริการ     ยืมเงินวันทูคอล(AIS)แบบถาวร ดังนั้นจึงควรพิจารณาให้ถี่ถ้วนอีกครั้งก่อนตัดสินใจ แต่หากต้องการที่จะยกเลิกการยืมเงินวันทูคอลแบบถาวรก็สามารถทำได้ง่ายๆโดย กด *602*1# แล้วโทรออก

จะเห็นได้ว่า ข้อสงสัยในเรื่องกดอะไรถึงจะยืมเงิน AIS? ทางค่ายนั้นได้ออกแบบวิธีการรับสิทธิ์ยืมเงินได้ค่อนข้างสะดวกและง่ายต่อการใช้งาน รวมทั้งการให้บริการยืมเงินวันทูคอล(AIS)นั้นค่อนข้างที่จะครอบคลุม และสามารถตอบโจทย์ในเรื่องความต้องการของลูกค้า แต่ก็ยังมีข้อจำกัดอยู่บ้างในเรื่องของ    การต้องระมัดระวังการใช้งานยืมเงินวันทูคอล(AIS) ควรใช้เฉพาะตอนที่มีความจำเป็น หรือฉุกเฉินจริงๆ    เพราะจะสามารถทำการยืมเงินวันทูคอล(AIS) ได้เพียงครั้งละ 20 บาท + ค่าธรรมเนียม 2 บาทเท่านั้น                 หากใช้หมดจะไม่สามารถใช้บริการยืมเงินวันทูคอลได้จนกว่าจะมีการเติมเงินครั้งต่อไป

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

เงินเดือนหรือรายได้: 15000 บาทขึ้นไป
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 28% ต่อปี
สินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยบริการสินเชื่อเพื่อดำรงชีพ
เงินเดือนหรือรายได้: 15000 บาทขึ้นไป
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 16.22%
สมัครสินเชื่อส่วนบุคคลออมสินรับวงเงินสูงสุด 200,000 บาท
เงินเดือนหรือรายได้: ไม่กำหนด
อัตราต่อปี: ไม่กำหนด
บริการยืมเงินดีแทคหรือสมัครใจดีให้ยืม dtac ยืมได้ถึง 100 บาท