ยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทย

ยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทย
เงินเดือนหรือรายได้: 15000 บาท
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 24% ต่อปี
ยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทย

ยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทย ใส่ใจกองทุนเพื่อการศึกษา (กยศ.)

ในปัจจุบันปี 2564 หรือ 2021 นี้ มีสถานบันการเงินหลายแห่งให้บริการยืมเงินในแอพธนาคาร ซึ่งถือได้ว่าเป็นนวัตกรรมยืมเงินออนไลน์และได้รับการยืนยันจากผู้ใช้ว่ายืมเงินออนไลน์ได้จริง โดยปกติแล้วขั้นตอนการสมัครและลงละเบียนจะมีความคล้ายกัน กล่าวคือไม่ต้องเตรียมเอกสารมากมายและเน้นไปที่บัตรประชาชนรวมถึงเอกสารแสดงรายได้เป็นหลัก สำหรับแอพกรุงไทยเองนั้นก็มีบริการยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทย โดยมีสินเชื่อหลายประเภทตามความต้องการของผู้ใช้บริการ กองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา กยศ. ก็เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่เราสามารถใช้บริการยืมเงินในแอพออนไลน์ธนาคารกรุงไทยได้ โดยสามารถดูรายละเอียดของหลักเกณฑ์ได้ที่ www.krungthai.com การยืมเงินผ่านแอปกรุงไทยสามารถชำระหนี้กยศ.ได้ที่แอปพลิเคชัน “Krungthai Next” หรือแอปพลิเคชัน “เป๋าตังค์” ซึ่งจะมีเมนูสำหรับจ่ายเงิน หลังจากนั้น เลือกที่ กองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา กรอกเลขประจำตัวประชาชน 13 หลัก รวมถึงเลขที่บัญชีเงินกู้ จากนั้นกรอกจำนวนเงินที่ต้องการชำระ หลังจากนี้ ระบบจะนำไปสู่ขั้นตอนการจ่ายเงิน  

ยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทยกับสินเชื่ออเนกประสงค์ 5 Plus 

เทรนด์ยืมเงินในแอพธนาคารได้รับการยอมรับจากผู้ใช้บริการมากขึ้น เนื่องจากมีความสะดวกรวดเร็ว และในปี 2564 นี้ เชื่อว่าจะมีคนให้ความสนใจมากขึ้น สำหรับใครที่กำลังต้องการเงินด่วนฉุกเฉินวันนี้ต้องบอกเลยว่าขอแค่มีเพียงแอพกรุงไทย เราก็สามารถยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทยได้เลย เพราะวันนี้เราจะพาไปรู้จักกับสินเชื่ออเนกประสงค์ 5 Plus 

โดยจุดเด่นของสินเชื่ออนุมัติไวดังกล่าว คือ เป็นสินเชื่อประเภทกำหนดระยะเวลา เหมาะกับพนักงานเอกชนที่มีบัญชีกรุงไทย เรียกได้ว่าพอทำการสมัครและลงทะเบียนเสร็จ เงินด่วนโอนเข้าบัญชีกรุงไทยของเราเลยทันที จุดเด่นต่อมาคือ วงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ ยกตัวอย่างสมมติเรามีเงินเดือน 5000 บาท เราสามารถขอวงเงินสูงสุดได้ไม่เกิน 25,000 บาท (แต่ของจริงต้องมีเงินเดือนขั้นต่ำ 30,000 บาทขึ้นไปนะ) อีกทั้งดอกเบี้ยต่ำ ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน

ซึ่งเราสามารถโหลดแอพกรุงไทย และใช้งานได้เลย เป็นไงบ้างครับ ยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทยกับสินเชื่ออเนกประสงค์ 5 Plus ก็มีขั้นตอนง่าย ๆ เช่นนี้เอง 

ยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทย VS ยืมเงินผ่านบัตร KTC Proud 

แม้ว่าเราสามารถยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทยได้ แต่การพกบัตรติดตัวไว้สักใบ ก็ไม่ใช่เรื่องเสียหายอะไร สำหรับบัตรกดเงินสด KTC Proud มีความน่าสนใจ ใครที่ต้องการเงินด่วน 5000 บาท ก็สามารถใช้บัตรกดเงินดังกล่าวกดเงินจากตู้ ATM ได้เลย นอกจากนี้ยังมีจุดเด่นที่การยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทยหรือยืมเงินผ่านแอปกรุงไทยไม่มี คือ เป็นบัตรผ่อนสินค้า 0% นานสุด 24 เดือน อีกทั้งมีดอกเบี้ยที่ถูกกว่าการกู้นอกระบบ วงเงินอนุมัติไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ (สูงสุด 3 ล้านบาท ) ที่สำคัญแม้มีอายุงานแค่ 4 เดือน ก็สามารถสมัครได้เลย โดยหลังจากเราทำการลงทะเบียนบัตรกดเงินสด KTC Proud แล้วได้รับการอนุมัติ ก็จะได้รับเงินด่วนโอนเข้าบัญชีกรุงไทยใน 1 วันทำการ สุดท้ายนี้ก็อยากฝากบอกว่า หากเราเป็นคนที่มีการวางแผนการเงินที่ดี มีความสามารถในการชำระหนี้ การยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทยและยืมเงินจากบัตร KTC Proud ดูจะเป็นทางเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยเลย 

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

เงินเดือนหรือรายได้: 12000 บาทขึ้นไป
อัตราต่อปี: 19.99-25% ต่อปี
บัตรกดเงินสด ktc ที่ไหนเมื่อไรก็อุ่นใจเรื่องเงิน
เงินเดือนหรือรายได้: ไม่กำหนด
อัตราต่อปี: 33% ต่อปี
ยืมเงินกับแอพเงินทันเด้อรับวงเงินสูงถึง 50000 บาท
เงินเดือนหรือรายได้: 15000 บาทขึ้นไป
อัตราต่อปี: 16% ต่อปี
รับบัตรกสิกรครอบคลุมทุกความต้องการ เพิ่มอิสระในการใช้จ่าย