สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์
เงินเดือนหรือรายได้: 15000 บาทขึ้นไป
อัตราต่อปี: 16.22-28% ต่อปี
สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์รับวงเงินสูงสุดถึง 2 ล้านบาท

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ ต้องกู้ตัวไหน

สินเชื่อกรุงไทย เป็นสินเชื่อที่มีให้เลือกใช้บริการค่อนข้างเยอะ และที่สำคัญสินเชื่อในแต่ละตัวก็จะมีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องคุณสมบัติของผู้สมัครใช้สินเชื่อ ซึ่งบางสินเชื่อกรุงไทยต้องมีคนค้ำประกัน หรือมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน ถึงจะสามารถกู้ได้ ในขณะที่สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์นั้นก็มีให้บริการเช่นกัน และได้รับความนิยมสูงมาก เพราะมันจัดการทุกอย่างด้วยตัวคนเดียวได้เลย ไม่เดือดร้อนใคร วันนี้เราเลยจะพาไปดูว่าถ้าอยากกู้สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ ต้องใช้บริการตัวไหนกัน

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ Smart Money

สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ ตัวนี้เป็นสินเชื่อเงินสด ที่เมื่อเราเข้าไปกู้กับธนาคารแล้วก็จะได้รับเงินเข้าบัญชีเลยทันที ซึ่งสินเชื่อเงินสดวงเงินสูงสุด ดอกเบี้ยก็ถูกใจ และกู้ง่ายแบบไม่ต้องมีคนค้ำประกัน นี่เป็นสิ่งที่ทำให้สินเชื่อตัวนี้ฮิตและเป็นที่นิยมอย่างมาก นอกจากนี้ สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ ยังจะให้วงเงินที่สูง และต่อให้ใช้บริการธนาคารอื่นมาก็สามารถกู้ได้ 

จุดเด่นของสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์

  • วงเงินสูง

วงเงินของสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันตัวนี้คือสูงมาก ถึง 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน หรือไม่เกิน 1 ล้านบาท ซึ่งนับว่าตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้อย่างเพียงพอแน่นอน ในปี 2566 หรือ 2023

  • ไม่มีบัญชีกรุงไทยก็ทได้

หลายๆ ที่เวลาจะกู้เงินสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกัน ก็มักจะต้องเป็นลูกค้า หรือมีบัญชีธนาคารนั้นๆ ไว้รับเงินเดือนเพื่อจะได้มั่นใจและกล้าปล่อยกู้ได้ แต่สำหรับสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ตัวนี้คือ คุณไม่ต้องรับเงินเดือนผ่านบัญชีกรุงไทยก็ได้ สามารถสมัครได้เหมือนกัน

  • กู้ง่ายมาก

เรื่องของหลักทรัพย์ค้ำประกัน และบุคคลค้ำประกัน เป็นสิ่งที่สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ตัวนี้ยืนหนึ่ง และทำให้เป็นที่จับตามอง เพราะมันช่วยให้คุณจัดการทุกอย่างได้ด้วยตัวคนเดียวนั่นเอง 

 สิ่งที่น่าเป็นห่วงอย่างเดียวของสินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์ คือคุณสมบัติในการสมัครที่ต้องมีรายได้ต่อเดือน 30,000 บาทขึ้นไปถึงจะกู้ได้ ตรงนี้แหละที่หลายคนอาจตกม้าตาย เพราะมีเงินเดือนไม่ถึงนั่นเอง  

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

เงินเดือนหรือรายได้: 15000 บาทขึ้นไป
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 28% ต่อปี
สินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยบริการสินเชื่อเพื่อดำรงชีพ
เงินเดือนหรือรายได้: ไม่กำหนด
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 22% ต่อปี
สมัครเฮงลิสซิ่งหรือขอสินเชื่อเฮงลิสซิ่ง อนุมัติไวไม่เชคบูโร
เงินเดือนหรือรายได้: 8000/20000/30000 บาท
อัตราต่อปี: ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
บัตรกดเงินสดอิออนสะดวกสบายทุกที่ รับเงินไว้