สินเชื่อส่วนบุคคล cimb

สินเชื่อส่วนบุคคล cimb
เงินเดือนหรือรายได้: 15000 บาทขึ้นไป
อัตราต่อปี: 28% ต่อปี
สินเชื่อส่วนบุคคล cimb รับอัตราดอกเบี้ยพิเศษช่วงโควิด 2567

อยากได้เงินไปใช้จ่ายส่วนตัว สินเชื่อส่วนบุคคล cimb ตัวไหนช่วยได้

หนึ่งในความยากเวลาอยากจะกู้ขอสินเชื่อจากธนาคาร หรือสถาบันการเงินเจ้าไหนสักเจ้านึง คือ เราต้องเลือกสินเชื่อให้เหมาะสมกับความต้องการของตัวเอง อย่าง สินเชื่อส่วนบุคคล cimb เองก็มีให้เลือกใช้บริการกันหลายตัวด้วยกัน แต่ถ้าคุณเองเป็นคนที่อยากจะได้เงินไปใช้จ่ายในเรื่องส่วนตัว อยากจะใช้เงินเป็นแหล่งทุนเอาไว้สานต่อสิ่งที่ต้องการ หรือเอาไว้ใช้อเนกประสงค์ สินเชื่อส่วนบุคคล cimb ตัวนี้แหละที่ตอบโจทย์คุณแน่นอน 

สินเชื่อส่วนบุคคล cimb Personal Cash 

สำหรับสินเชื่อส่วนบุคคล cimb ตัวนี้จะเป็นแหล่งเงินทุนที่เหมาะสมกับชีวิตคุณ เพื่อเริ่มต้นสิ่งดี ๆ ในทุกโอกาส ไม่ว่าจะเป็น การแต่งงาน การต่อเติมบ้าน การซื้อเฟอร์นิเจอร์ ซื้อเกม เดินทาง เที่ยวเล่น หรือไลฟ์สไตล์คุณจะเป็นแบบไหน สินเชื่อส่วนบุคคล cimb ก็ช่วยได้อย่างแน่นอน 

จุดเด่นของสินเชื่อส่วนบุคคล cimb ตัวนี้

  • ผ่อนน้อย ผ่อนนาน

ความสบายใจในการกู้ยืมเงินคือ เราจะผ่อนมันต่อเดือนมากน้อยแค่ไหน ยิ่งผ่อนน้อย ยิ่งสบายใจ ซึ่งสินเชื่อส่วนบุคคล cimb นี้ให้คุณผ่อนได้อย่างยาวนานถึง 60 เดือน ซึ่งเฉลี่ยเดือนละไม่กี่บาทแน่นอน 

  • วงเงินสูง

วงเงินกู้สูงสุดของสินเชื่อส่วนบุคคล cimb ตัวนี้คือ 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน หรือไม่เกิน 2 ล้านบาทสำหรับพนักงานประจำ และสำหรับเจ้าของกิจการคือไม่เกิน 1 ล้านบาท แน่นอนว่าเพียงพอต่อความต้องการ หรือต่อการใช้งานของคุณแน่นอน 

  • ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน

หลักทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกัน เป็นสิ่งที่จะทำให้คุณผ่านอนุมัติการกู้ได้ง่ายขึ้น แต่ก็เป็นดาบสองคมที่สำหรับคนที่ไม่มีสิ่งเหล่านี้ ก็อาจทำให้กู้ไม่ผ่านเลย แต่สินเชื่อส่วนบุคคล cimb เค้าออกแบบมาเพื่อให้คุณกู้ยืมได้ด้วยตัวเอง โดยไม่ต้องมีอะไรค้ำประกันทั้งสิ้น 

  • ดอกเบี้ยต่ำ

สินเชื่อส่วนบุคคล cimb มีดอกเบี้ยที่ต่ำมาก แถมยังลดต้นลดดอก ยิ่งจ่าย ยิ่งประหยัด ตรงนี้แหละที่ทำให้ใคร ๆ ต่างก็ต้องการกู้ธนาคาร CIMB THAI กันทุกคน 

นอกจากสินเชื่อส่วนบุคคล cimb อเนกประสงค์นี้แล้ว ยังมีสินเชื่อบ้าน และอื่น ๆ ที่ตอบโจทย์คุณได้ไม่แพ้กัน ใครอยากได้เงินไปใช้จ่ายด้านไหน ลองเลือกสมัครดูได้เลย  

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

เงินเดือนหรือรายได้: ไม่กำหนด
อัตราต่อปี: 33% ต่อปี
ยืมเงินกับแอพเงินทันเด้อรับวงเงินสูงถึง 50000 บาท
เงินเดือนหรือรายได้: 15000 บาทขึ้นไป
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 35% ต่อปี
ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายสำหรับอาชีพอิสระและผู้ทำธุรกิจค้าขาย
เงินเดือนหรือรายได้: ไม่กำหนด
อัตราต่อปี: ไม่กำหนด
dolfin wallet กระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์รูปแบบใหม่ สัมผัสใหม่แห่งการจ่าย