สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย
เงินเดือนหรือรายได้: 15000 บาทขึ้นไป
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 22.97% ต่อปี
สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย อาชีพอิสระก็กู้ได้ไม่ยุ่งยาก

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย อาชีพไหนก็กู้ได้

หนึ่งในเรื่องปวดหัวมากที่สุดของคนทำอาชีพอิสระ คือเรื่องของการขอสินเชื่อ เพราะธนาคารส่วนใหญ่มักจะไม่ให้สิทธิ์ขอสินเชื่อ เนื่องจากอาชีพเหล่านี้มีความเสี่ยงสูง เพราะได้เงิน หรือรายได้ไม่แน่นอน บางคนอาจจะได้ดี บางคนอาจจะไม่ดี เดือนนี้อาจได้เยอะ อีกเดือนอาจได้น้อย ดังนั้นการขอสินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย ก็เลยเป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีสำหรับคนที่ทำอาชีพฟรีแลนซ์ หรืออาชีพอิสระต่างๆ เพื่อจะได้มีเงินไปใช้ในส่วนที่ต้องการสำหรับสินเชื่อเงินสดอาชีพอิสระ

สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย Xpress Loan ช่วยได้

สำหรับสินเช่ื่อของคนที่ทำอาชีพอิสระ คือ สินเชื่อ Xpress Loan ที่เราสามารถนำเงินก้อนนี้ไปใช้จ่ายได้เลยตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็นเหตุผลด้านการเงินเกี่ยวกับอะไร เอาไว้ใช้ปิดหนี้ หรือเอาไว้สมัครเงินก้อนต่างๆ ก็ได้ทันที ตามที่สนใจเลย บางคนอาจนำมาปรับปรุงธุรกิจ ในขณะที่บางคนอาจนำมาเพื่อใช้ต่อยอดต่างๆ 

จุดเด่นที่น่าสนใจของสินเชื่อกสิกรไทย อาชีพอิสระ 

  • สมัครง่ายมาก 

ขอแค่มีบัตรประชาชนใบเดียวก็สามารถสมัครใช้บริการ สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย ได้แล้ว แต่ต้องมีบัญชีกสิกรไทยด้วยนะ

  1. เงินเดือน 15000 ก็สมัครได้

ปกติแล้วการจะขอสินเชื่อส่วนใหญ่ธนาคารจะต้องการเงินเดือนหลายหมื่นขึ้นไป แต่กับ สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย ตัวนี้คุณสามารถสมัครได้ด้วยเงินเดือนแค่ 15000 บาทเท่านั้นเอง

  1. รู้ผลไวมาก

ความรวดเร็วเป็นสิ่งหนึ่งที่ทำให้คนตัดสินใจใช้บริการสินเชื่อสำหรับอาชีพอิสระตัวนี้ที่ปลอดภัยมากกว่ายืมเงินนอกระบบ เพราะรู้ผลไวใน 30 นาทีเท่านั้นเอง

  1. ดอกเบี้ยต่ำ

ดอกเบี้ยของ สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทย อยู่ที่ 15% ตลอดอายุสัญญา หรือั้นต่ำเดือนละ 330 บาทเท่านั้น นี่แหละจุดเด่นของสินเชื่อกสิกรไทย

สุดท้ายนี้สินเชื่ออิสระสำหรับคนที่มีอาชีพฟรีแลนซ์นั้นหาได้เยอะมากในบ้านเรา เพียงแต่คุณต้องเคลียร์ประวัติทางการเงินให้ใสสะอาด รวมทั้ง คุณต้องมีการเดินบัญชีอย่างเรียบร้อย มีเงินเข้ามากกว่ามีเงินออก และที่สำคัญในการทำงานฟรีแลนซ์ หรืออาชีพอิสระ จำเป็นต้องเก็บใบเสร็จรับเงิน หรือการยื่นภาษีทุกอย่างเอาไว้ ใช้เป็นหลักฐานการรับเงินจริงๆ ของคุณ เพื่อจะยื่นกู้สินเชื่ออาชีพอิสระกสิกรไทยหรือธนาคารไหนๆ ได้อย่างผ่านฉลุย 

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

เงินเดือนหรือรายได้: 15000 บาทขึ้นไป
อัตราต่อปี: 16.22-28% ต่อปี
สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์รับวงเงินสูงสุดถึง 2 ล้านบาท
เงินเดือนหรือรายได้: 8000/20000/30000 บาท
อัตราต่อปี: ไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี
บัตรกดเงินสดอิออนสะดวกสบายทุกที่ รับเงินไว้
เงินเดือนหรือรายได้: 15000 บาทขึ้นไป
อัตราต่อปี: 19-26% ต่อปี
ต้องการเงินฉุกเฉินกสิกร 2000 สมัครเลยผ่านออนไลน์