สินเชื่อโควิด

สินเชื่อโควิด
เงินเดือนหรือรายได้: 15000 บาทขึ้นไป
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 18% ต่อปี
ลงทะเบียนสินเชื่อโควิด บรรเทาความทุกข์กับธนาคารที่ร่วมรายการ

2 สินเชื่อโควิด ที่น่าจับตา ใครมีปัญหาได้รับผลกระทบรีบใช้บริการด่วน

โควิดเป็นสิ่งที่อยู่คู่กับคนไทยมานาน 1 ปีเต็มแล้ว ซึ่งในปี 2023 นี้ก็คาดว่าจะยังต้องเจอมันอยู่ดี และมันทำให้เกิดวิกฤติต่างๆ เยอะมาก ไม่ว่าจะร้านค้า ผู้ประกอบการ หรือใครต่อใครต่างได้รับผลกระทบกันทั้งสิ้น ดังนั้นธนาคารหลายที่จึงพากันออกมาช่วยเหลือเหล่าผู้ประกอบการและพนักงานทุกคนที่ได้รับผลกระทบจากสิ่งนี้ เป็นสินเชื่อโควิดที่ช่วยชีวิตเราได้อย่างดีนั่นเอง ซึ่งสินเชื่อเงินด่วนโควิดนี้จะมี 2 ธนาคารหลักๆ ด้วยกันที่ยังให้บริการอยู่ นั่นคือ ธกส และ ออมสิน 

สินเชื่อโควิด ธกส

สำหรับจุดเด่นของสินเชื่อโควิด ธกส นี้คือเค้าจะให้วงเงิน 1 หมื่นบาท โดยอัตราดอกเบี้ยจะต่ำมาก 0.1% ต่อเดือนเท่านั้น เงื่อนไขการชำระคืน คือ ไม่เกิน 2.6 ปี และปลอดชำระเงินต้นและดอกเบี้ยช่วง 6 เดือนแรก นับเป็นสินเชื่อโควิดที่ช่วยคนไทยได้มากจริงๆ 

นอกจากนี้ ยังผ่อนจ่ายแบบสบายๆ เดือนละหลักร้อยเท่านั้น ใครที่อยากลงทะเบียนสินเชื่อโควิดนี้จะต้องเป็นเกษตรกรที่มีประวัติการเงินที่ดี ไม่เคยเบี้ยวหนี้ใคร ติดต่อลงทะเบียนสินเชื่อโควิดได้ที่ แอพพลิเคชั่น LINE @BAAC Family เท่านั้น

สินเชื่อโควิด ออมสิน 

สำหรับสินเชื่อโควิดออมสินนี้ จะให้วงเงินกู้ 1 หมื่นบาท อัตราดอกเบี้ย 0.10% ต่อเดือน ซึ่งมาพร้อมระยะเวลาการกู้ไม่เกิน 2 ปี แบบปลอดการผ่อนชำระหนี้ใน 6 เดือนแรก แล้วค่อยไปจ่ายเดือนที่ 7 ทำให้มีเวลาพักหายใจหายคออย่างดี 

ซึ่งระยะเวลาในการกู้สินเชื่อโควิดนี้จะเป็นตามที่ธนาคารกำหนด อาจต้องสอบถามอีกทีว่าสิทธิ์เต็มหรือยัง ที่สำคัญขอกู้เงินโควิด ออมสิน ไม่ต้องมีหลักประกันใดๆ ก็กู้ได้ 

สินเชื่อโควิดเกิดมาเพื่อให้คนไทยสามารถใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ อุ่นใจ และหมดห่วงภาระการเงิน หรือบางคนอาจจะกำลังล้ม ก็สามารถใช้สินเชื่อโควิดเติมเต็มสิ่งที่ขาด และประคองตัวเองต่อไปได้ นับว่าเป็นสินเชื่อที่ตอบโจทย์คนไทยได้ทั้งประเทศ และช่วยชีวิตคนได้อีกมากเลยทีเดียว ใครอยากใช้บริการสินเชื่อโควิดอย่าลืมเก็บหลักฐานที่ได้รับผลกระทบจากโควิดไปไว้แสดงให้ดูด้วยล่ะ 

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

เงินเดือนหรือรายได้: 7000 บาทขึ้นไป
อัตราต่อปี: 17-25% ต่อปี
บัตรกดเงินสด a money มีไว้ อุ่นใจ
เงินเดือนหรือรายได้: 12000 บาทขึ้นไป
อัตราต่อปี: 19.99-25% ต่อปี
บัตรกดเงินสด ktc ที่ไหนเมื่อไรก็อุ่นใจเรื่องเงิน
เงินเดือนหรือรายได้: ไม่กำหนด
อัตราต่อปี: 24% ต่อปี
บริการทรูมันนี่วอลเล็ทหรือขอสินเชื่อไมโครเครดิตทรู วงเงินสูถึง 4 เท่าของยอดบิลทรู