ไลน์ บีเค

ไลน์ บีเค
เงินเดือนหรือรายได้: ไม่กำหนด (ใช้เพียงรายการเดินบัญชี)
อัตราต่อปี: 18-25% ต่อปี
เรื่องเงินเป็นเรื่องง่ายกับ Line BK ยืมเงิน 1000-800000 บาท

6 เหตุผล ที่ทำไมใครๆก็หันมาใช้ Line BK

การเงินรูปแบบเก่าหลบไป ยุคนี้ใครๆก็หันมาใช้ Mobile Banking กันทั้งนั้น เพราะว่ามันทั้งรวดเร็วกว่า สะดวกกว่า จะฝาก ถอน โอน จ่าย ก็ง่ายแค่ไม่กี่คลิ๊ก แถมใช้งานได้ตลอด 24 ชั่วโมง จะมำธุรกรรมจากที่ไหนบนโลกก็ได้ แค่มีโทรศัพท์มือถือเครื่องเดียว

และแน่นอนว่าแอพพลิเคชั่นการเงินที่มาแรงแซงทุกโค้งที่สุดในตอนนี้ หนีไม่พ้น Line BK  อย่างแน่นอน เพราะ สามารถทั้งจ่าย ฝาก ถอน ยืม โอน ได้ง่ายๆ ผ่านแชทไลน์นั่นเอง

ทำความรู้จัก Line BK  คืออะไร แอพยืมเงินที่มาแรงที่สุดตอนนี้

ถ้าเราเคยหาข้อมูล ยืมเงินผ่านไลน์, ยืมเงิน line bk pantip แน่นอนว่า ชืjอของ Line BK ต้องเข้ามาเป็นอันดับ 1 แน่นอน โดยแอพพลิเคชั่น Line BK (ไลน์ บีเค) เป็น Social Banking ที่เกิดจากความร่วมมือของธนาคารกสิกรไทย และแอพลิเคชั่นไลน์ มีจุดเด่นที่ให้คุณสามารถ โอนเงิน ออมเงิน ฝากเงิน และยืมเงินได้ง่ายๆ ผ่านทางแอพพลิเชั่นไลน์ โดยไม่ต้องโหลดแอพเพิ่มเติมให้วุ่นวาย และที่สำคัญสมัครฟรีอีกด้วย

ไลน์ บีแค เหมาะมากๆ สำหรับคนยุคใหม่ ที่ใช้แอพไลน์ในชีวิตประจำวันอยู่แล้ว และหากคุณมีบัญชี KPlus ของธนาคารกสิกรอยู่ด้วย ก็สามารถเชื่อมบัญชีมาในไลน์ บีเค ได้ด้วยเพิ่มความสะดวกเข้าไปอีก

6 เหตุผลที่คุณความหันมาใช้ Line BK

1.โอนเงินได้ง่ายๆ ผ่านหน้าต่างแชท

หากคุณเปิดบัญชีเงินฝากกับไลน์ บีเค คุณจะสามารถโอนเงินให้เพื่อนผ่านรายชื่อในแชทได้เลย โดยไม่จำเป็นต้องใช้เลขบัญชี โดยสามารถเบิดเลขบัญชีได้ง่ายๆ ไม่จำเป็นต้องมีขั้นต่ำ

2.ถอนเงินฟรี ไม่ต้องใช้บัตรก็ได้

บัญชีเงินฝากของไลน์ บีเค ให้คุณสามารถถอนเงินได้ฟรีค่าธรรมเนียม ผ่านตู้ ATM ทั่วประเทศ หรือหากมีบัญชี KPlus อยู่แล้ว ก็สามารถผูกบัญชีเพื่อใช้ในไลน์ได้ทันที

3.ออมเงินดอกเบี้ยพิเศษ 1.5% ต่อปี

บัญชีเงินออมดอกพิเศษ Line Bk ให้คุณสามารถออมเงินผ่านไลน์ได้ โดยมีอัตราดอกเบี้ยสุดพิเศษ 1.5% ต่อปี โดยสามารถเลือกระยะเวลาฝากได้ ไม่ว่าจะเป็น 6 เดือน หรือ 12 เดือน 

4.ยืมเงินได้วงเงินสูงสุดถึง 800,000 บาท

บริการกู้เงินผ่านไลน์ line bk ยืมเงิน ให้คุณกู้ยืมเงินได้สูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ หรือไม่เกิน 800,000 บาท โดยแบ่งเป็นวงเงินสดสำหรับเบิกถอนได้ฟรีไม่เสียค่าธรรมเนียม และวงเงินผ่อนเปลี่ยนวงเงินคงเหลือให้เงินก้อนเข้าบัญชีได้ง่ายๆ แค่มีบัญชีเงินฝากกับ Line BK ก็ทำได้แล้ว

5.บัตรเดบิต รับเงินคืนทุกการใช้จ่าย

ทุกยอดการใช้จ่ายผ่านบัตรในช่องทางออนไลน์ สามารถรับเงินคืนได้ทันที 0.5% สมัครง่ายนผ่านช่องทางออนไลน์

6.ทุกอย่างที่ว่ามา สามารถทำได้ผ่านไลน์ทั้งสิ้น

แน่นอนว่าข้อดีที่สุดของ Line BK คือ คุณสามารถใช้บริการทางการเงินทั้งหมดนี้ได้ ผ่านทางแอrพลิเคชั่นไลน์ ไม่มีโหลดเพิ่ม ไม่ต้องเปลี่ยนแอพ ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม สะดวก ง่าย รวดเร็ว กว่าเป็นไหนๆ

อยากสมัครไลน์ บีเค ทำได้อย่างไร

สมัครไลน์บีเค ผ่านช่องทางไลน์ ซึ่งข้อดีของการสมัครแบบนี้ คือ คุณสามารถดูข้อมูลผลิตภัณฑ์ รับข้อมูลทางการเงินและโปรโมชั่นต่างๆ รวมถึงสอบถามและแจ้งปัญหาการใช้งานทางแอพได้เลยตลอด 24 ชั่วโมง 

โดยคุณสมบัติของผู้สมัคร คือ ต่องมีสัญชาติไทย และมีอายุ 20 ปีบริบูรณ์แล้ว ส่วนวิธีการสมัคร คือ เข้าไปที่แอพพลิเคชั่นไลน์บนโทรศัพท์มือถือ แล้วเลือกไปที่เมนู “Line BK” ทำการ line bk ยืนยันตัวตน และตรวจสอบข้อมูลส่วนตัวเท่านี้ก็เรียบร้อยแล้ว รู้แบบนี้แล้วอย่ารอช้า เข้าไปโหลดกันเลย แล้วข้อให้สนุกกับการใช้งานนะ

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

เงินเดือนหรือรายได้: ไม่กำหนด
อัตราต่อปี: 5-12% ต่อปี
สมหวังเงินสั่งได้ สินเชื่อเงินด่วนอนุมัติไว
เงินเดือนหรือรายได้: 15000 บาทขึ้นไป
อัตราต่อปี: 19-26% ต่อปี
ต้องการเงินฉุกเฉินกสิกร 2000 สมัครเลยผ่านออนไลน์
เงินเดือนหรือรายได้: 15000 บาท
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 24% ต่อปี
ยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทย