เฮงลิสซิ่ง

เฮงลิสซิ่ง
เงินเดือนหรือรายได้: ไม่กำหนด
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 22% ต่อปี
สมัครเฮงลิสซิ่งหรือขอสินเชื่อเฮงลิสซิ่ง อนุมัติไวไม่เชคบูโร

บริษัท เฮงลิสซิ่ง คืออะไร สมัครยังไง มาดูกัน

สำหรับคนทั่วไป การยื่นขอกู้เงินส่วนใหญ่ มักไม่ค่อยผ่านการพิจารณา นั่นเป็นเพราะว่าเราไม่มีหลักทรัพย์ไปค้ำประกันในการยื่นกู้ยืมเงินจากสถาบันการเงินที่ธนาคารยอมรับ อย่างเช่น ที่ดิน โฉนดบ้าน หรือหลักประกันเงินฝากประจำระยะยาว และคนส่วนใหญ่ก็มักจะซื้อรถก่อนซื้อบ้าน ซึ่งเป็นสินทรัพย์ ที่ธนาคารมักไม่ยอมรับให้นำมาใช้ค้ำประกัน ทำให้คนส่วนใหญ่มักกู้ยืมเงิน ในวงเงินสูง ๆ ไม่ผ่าน จึงเกิดเป็นบริการสินเชื่อ ของบริษัทเอกชนใหม่ ๆ ที่เปิดให้บริการ สินเชื่อรถแลกเงิน ขึ้นมาเพื่อเปิดให้ผู้ที่มีความต้องการกู้ยืมเงินโดยนำรถมาค้ำประกัน ได้มีโอกาสกู้ยืมเงินได้ง่ายขึ้น และหนึ่งในนั้นคือ บริษัทลิสซิ่ง จำกัด

รู้จักกันอีกสักนิด ก่อนเดินทางมาสมัครขอสินเชื่อที่ เฮงลิสซิ่ง

เฮงลิสซิ่ง คือ บริษัทที่ให้บริการด้านการปล่อยสินเชื่อ โดยการใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน ไม่ว่าจะเป็น โฉนดบ้าน ที่ดิน รถยนต์ เอกสารประกอบกิจการ ซึ่งบริษัท เฮงลิสซิ่ง อยู่ภายใต้การดูแลของสถาบันการเงินหลักในประเทศไทย จึงมั่นใจได้ว่าเป็นการขอกู้สินเชื่อที่ถูกกฎหมาย ผู้กู้จะได้รับความคุ้มครองจากกฎหมายอย่างแน่นอน

และหนึ่งในคำถามที่มีคนถามเข้ามากันมากเลย คือ บริษัท เฮงลิสซิ่ง เป็นของธนาคารอะไร เป็นคำถามพื้นฐานที่หลายคนใคร่รู้ว่า เฮงลิสซิ่เป็นของธนาคารอะไร ซึ่งก่อนอื่น ต้องสร้างความเข้าใจว่า เฮงลิสซิ่งไม่ใช่ธนาคาร แต่ได้รับการยอมรับและมีความสัมพันธ์ที่ดีกับทุกธนาคาร และอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของ ธนาคารแห่งประเทศไทย แม้เราจะไม่ใช่ธนาคารหลักแต่ทุกธุรกรรมทางการเงินได้ถูกต้องภายใต้ข้อกฎหมายกำหนดบริษัท เฮงลิสซิ่ง ให้บริการอะไรบ้าง 

เฮงลิสซิ่ง มุ่งเน้นบริการในการให้บริการปล่อยสินเชื่อ โดยใช้หลักทรัพย์ในการค้ำประกัน เป็นหลัก โดยปัจจุบัน เปิดให้บริการทั้งหมด 6 บริการ ได้แก่


  1. สินเชื่อสำหรับซื้อรถมือสอง
  2. สินเชื่อรถแลกเงิน
  3. สินเชื่อผู้ประกอบการ
  4. เงินด่วนพร้อมโอน ผ่อนสบาย ไม่ต้องมีคนค้ำ
  5. สินเชื่อบ้านและที่ดินเปลี่ยนเป็นเงินสด
  6. ประกันภัยรถยนต์

ยื่นกู้กับเฮงลิสซิ่ง มีการเช็คเครดิตบูโรหรือไม่ 

อีกหนึ่งคำถามสำคัญที่ผู้ยื่นกู้ส่วนใหญ่ มักถามเข้ามา คือกู้สินเชื่อกับ เฮงลิสซิ่ง เช็คบูโร หรือไม่ ภายใต้ข้อบังคับของธนาคารแห่งประเทศไทย ประจำปี 2023 ระบุไว้ว่า การกู้ยืมทุกประเภทที่อยู่ใต้การดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย จำเป็นจะต้องเช็คเครดิตบูโร แต่ถึงกระนั้น ถ้าเป็นสินเชื่อประเภทรถ เฮงลิสซิ่ง เช็คบูโร จะได้รับการยกเว้น ไม่ต้องเช็คเครดิตบูโร ถ้าลูกค้ามีประวัติการผ่อนชำระที่ดี ไม่มีการค้างชำระ หรือชำระค่างวดรถล่าช้า ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นที่ทำให้ เฮงลิสซิ่ง เติบโตได้เร็ว และได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั่วประเทศ โดยสามารถอ่านรายละเอียดรีวิว ถึงความประทับใจในบริการ เฮงลิสซิ่ง pantip จะรู้ได้ทันทีว่า บริษัท เฮงลิสสิ่ง นั้นเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางในวงการสินเชื่อ 

เอกสารที่ใช้ยื่นกู้กับ เฮงลิสซิ่ง 

การขอยื่นกู้สินเชื่อกับบริษัท เฮงลิสซิ่ง ทำได้ง่าย ๆ ไม่ว่าจะยื่นอยู่ในรูปแบบของ เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคล หรือ สินเชื่อเฮงลิสซิ่ง โดยเอกสารพื้นฐานที่ใช้ในการสมัคร สินเชื่อ ได้แก่
– สำเนาทะเบียนบ้าน
– สำเนาบัตรประชาชน
– สถานที่ติดต่อได้สะดวก
– และ หนังสือรับรองรายได้ขั้นพื้นฐานไม่ว่าจะเป็น หนังสือรับรองเงินเดือน หรือ สมุดบัญชีธนาคารที่แสดงรายการเคลื่อนไหวทั้งรายรับรายจ่าย

ซึ่งเอกสารทั้งหมดจะเป็นส่วนสำคัญในการพิจารณาอนุมัติสินเชื่อให้กับคุณ ส่วนการเช็คเครดิตบูโร นั้น ขึ้นอยู่กับเงื่อนไข การขอสินเชื่อกับ เฮงลิสซิ่ง ว่า สินเชื่อใดที่ เฮงลิสซิ่ง เช็คบูโร หรือไม่ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ จะให้คำแนะนำในการขอสินเชื่อแก่คุณโดยประเมินจากหลักฐาน และเอกสารการยื่นขอสินเชื่อของคุณ 

บริการที่ได้รับความนิยม อันดับ 1 เปลี่ยนรถเป็นเงินง่าย ๆ ได้เงินสูงกับ เฮงลิสซิ่ง

อีกหนึ่งบริการ ที่ถือเป็นจุดเด่นของบริษัทสินเชื่อ เฮงลิสซิ่ง คือ การจำนองรถ หรือ รีไฟแนนซ์ รถยนต์ที่ให้ยอดจัดสูง อนุมัติเงินก้อนไปใช้ โดยที่คุณไม่ต้องส่งรถให้กับบริษัท หรือใครที่อยากเปลี่ยนรถคันใหม่ เฮงลิสซิ่ง ประมูลรถ ช่วยให้คุณปล่อยรถเก่าของคุณได้ในราคาดี ไม่ใช่เหมือนไปปล่อยตามเต็นท์รถ ที่มักถูกกดราคาเสมอ แต่การประมูลรถ จะเป็นการปล่อยราคาลอยตัว ให้เจ้าของรถได้ลุ้นกันว่า ราคารถที่อยากขายจะจบที่เท่าไหร่ มั่นใจได้ว่า สูงกว่าราคารประเมินแทบทุกราย ถ้ารถอยู่ในสภาพสวย สมบูรณ์ พร้อมใช้งาน ถือเป็นจุดเด่นหนึ่งที่ยังไม่มีบริษัทสินเชื่อไหนเปิดให้บริการให้รูปแบบนี้

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

เงินเดือนหรือรายได้: 15000 บาทขึ้นไป
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 28% ต่อปี
สินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยบริการสินเชื่อเพื่อดำรงชีพ
เงินเดือนหรือรายได้: 15000 บาทขึ้นไป
อัตราต่อปี: 16% ต่อปี
รับบัตรกสิกรครอบคลุมทุกความต้องการ เพิ่มอิสระในการใช้จ่าย
เงินเดือนหรือรายได้: 30000 บาท
อัตราต่อปี: 0.10% ต่อเดือน
สมัครสินเชื่อฉุกเฉินออมสิน 10000 บาท และรับโปรโมชั่นดอกเบี้ยพิเศษ 2566