แอพห้าให้มันนี่ (ฟินนิกซ์)

แอพห้าให้มันนี่ (ฟินนิกซ์)
เงินเดือนหรือรายได้: 15000 บาท
อัตราต่อปี: 33% ต่อปี
แอพห้าให้มันนี่ (ฟินนิกซ์)

ยืมเงินออนไลน์ 2024ด้วยแอพห้าให้มันนี่ (ฟินนิกซ์)

แอพห้าให้มันนี่ (ฟินนิกซ์)หรือ Hahai Money สินเชื่อเงินสด 30 นาทีสำหรับคนเดือดร้อนเรื่องเงิน เป็นแอพที่ให้บริการสำหรับคนที่ต้องการเงินด่วนพร้อมใช้ เดิมรู้จักกันในชื่อแอพห้าให้มันนี่ และในวันที่ 15 มกราคา 2567 นี้จะเปลี่ยนชื่อเป็นฟินนิกซ์ ซึ่งแอพห้าให้มันนี่ (ฟินนิกซ์)เป็นแอพปล่อยสินเชื่อออนไลน์ค่อนข้างมีความน่าเชื่อถือ เนื่องจากอยู่ภายใต้การควบคุมจากธนาคารไทยพาณิชย์ ดังนั้นการใช้งานแอพห้าให้มันนี่ (ฟินนิกซ์) จึงจำเป็นจะต้องดาวโหลดแอพ scb easy มาใช้พร้อมๆกันด้วย โดยแอพห้าให้เหมาะสำหรับคนที่ร้อนเงินและต้องการเงินด่วนเนื่องจากการอนุมัติเงินรวดเร็วและมีวงเงินสูงถึง 100,000 บาท การดาวโหลดแอพห้าให้มันนี่ (ฟินนิกซ์) จะทำได้เฉพาะโทรศัพท์ในระบบแอนดรอย์เท่านั้นจึงน่าเสียดายที่โหลดแอพห้าให้มันนี่ ios ยังไม่ได้ ซึ่งแอพยืมเงิน ios ในปัจจุบันนี้อาจจะยังมีรองรับน้อย โดยขั้นตอนการดาวโหลดแอพห้าให้จะทำผ่านกูเกิลเพลย์ เมื่อติดตั้งแล้วก็สามารถกดสมัครใช้งานโดยกรอกรายละเอียดของผู้ใช้งานตามจริง ทั้งเลขประจำตัวตามบัตรประชาชน รวมทั้งวันเดือนปีเกิด ซึ่งหากผู้ใช้งานมีแอพ scb easy อยู่แล้วจะสามารถเลือกลงทะเบียนผ่านแอพ scb easy ได้เลย แต่หากยังไม่มีก็ให้ทำตามขั้นตอนที่แจ้งในแอพพลิเคชั่น

ข้อดีของแอพห้าให้มันนี่ (ฟินนิกซ์) 5 ข้อมีอะไรบ้าง

  • ให้วงเงินที่สูงถึง 1 แสนบาท และได้เงินเต็มจำนวนโดยไม่มีการหักค่าธรรมเนียม 
  • มีความรวดเร็วในการอนุมัติเงิน โดยรู้ผลการอนุมัติเงินภายในครึ่งชมและสามารถกดเงินใช้ได้ทันที
  • มีดอกเบี้ยงเพียงเดือนละ 2.75% และเมื่อคืนเงินจะลดทั้งต้นและดอก
  • สามารถกู้เงินได้โดยไม่ต้องใช้คนหรือหลักทรัพย์ค้ำประกันใช้เพียงบัตรประชาชนของผู้กู้เท่านั้น นอกจากนี้ยังสมัครเองได้ง่ายๆ ผ่านแอพลิเคชั่น จึงสามารถทำได้ทุกที่ ไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องเดินทางให้วุ่นวาย
  • สามารถเลือกผ่อนชำระเงินคืนได้นานถึง 12 งวด 

แอพห้าให้มันนี่ (ฟินนิกซ์)มีขั้นตอนการยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน/เงินด่วน 1000/2000/3000 อย่างไร

ส่วนขั้นตอนการสมัครขอวงเงินที่จะให้ผ่านการอนุมัติโดยง่ายดายนั้น เราได้รวบรวมข้อมูลและเทคนิคแอพห้าให้มันนี่ รีวิวจากพันทิปมาให้ทุกคนทราบ โดยในขั้นตอนการกรอกข้อมูลจะต้องใส่อาชีพเป็นเจ้าของธุรกิจ หรือ นักธุรกิจทั่วไป และให้ใส่ที่อยู่ตามจริง ส่วนชื่อสถานที่ทำงานก็ให้ตั้งเองตามจริง และคนในพันทิปยังแนะนำอีกว่าให้กรอกยอดเงินเดือนเป็นยอด 25000 บาท ส่วนเหตุผลในการสมัครสินเชื่อให้เลือกกรอกเป็นเงินหมุนเวียนในธุรกิจ ส่วนบุคคคลที่จะติดต่อเราได้ให้ใส่เบอร์เราเอง จากนั้นก็ต้องกดอนุญาตให้ระบบสามารถเข้าไปตรวจสอบข้อมูลของเราเพื่อดูความสามารถในการชำระหนี้ของเราและให้ทำตามขั้นตอนและรออนุมัติรับเงินได้เลย 

แต่ทั้งนี้ต้องจำไว้อย่างหนึ่งว่าการเป็นหนี้ ไม่ใช่เรื่องสนุก ดังนั้นหากคิดจะกู้ยืมเงินมาใช้จึงต้องคำนึงถึงความสามารถในการชำระหนี้ด้วย

ตรวจแหล่งเงินด่วนนี้ด้วย

เงินเดือนหรือรายได้: 10000 บาทขึ้นไป
อัตราต่อปี: 7.5-25% ต่อปี
บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์กดได้ทุกที ทุกเวลา
เงินเดือนหรือรายได้: 15000 บาทขึ้นไป
อัตราต่อปี: 16.22-28% ต่อปี
สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์รับวงเงินสูงสุดถึง 2 ล้านบาท
เงินเดือนหรือรายได้: 15000 บาทขึ้นไป
อัตราต่อปี: ไม่เกิน 28% ต่อปี
สินเชื่ออเนกประสงค์กรุงไทยบริการสินเชื่อเพื่อดำรงชีพ